BIOFERTI Phân bón hữu cơ vi sinh BIOFERTI – HOẠCH ĐỊNH CỦA THIÊN NHIÊN

Ngày nay, do quá nôn nóng làm giàu mà con người đã sử dụng nhiều hóa chất độc hại trong sản xuất và chế biến, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi. Việc sử dụng quá nhiều hóa chất đã dẫn đến những tác động và hậu quả nghiêm trọng ngoài mong muốn. Nông dân và chủ trang trại trên khắp thế giới sử dụng khoảng 180 triệu tấn phân đạm mỗi năm, hầu hết số phân bón này đều bị cuốn trôi xuống các đường thoát nước và trôi ra biển, khiến rong tảo phát triển mạnh đe dọa sự sống của các loài động thực vật thủy sinh. Hơn nữa, những chất hóa học độc hại đã bào mòn và làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong đất, đồng thời dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ở các sông hồ, thủy hải sản thì bị nhiễm độc. 

Đất đai thì bị ô nhiễm, bị nhiễm hóa chất quá nhiều, bị nhiễm phèn, khả năng sản xuất thì kém dần đi. Vậy làm sao để sống đây, chứ chưa nói đến làm giàu nữa? 

BIOFERTI, thần dược từ nhiên nhiên, chính là giải pháp duy nhất và hữu hiệu nhất cho các vấn đề nan giải trên. Bioferti là sản phẩm hữu cơ đã được chứng nhận (Organic Certified – OMRI) có thể thay thế các vi sinh vật tự nhiên vốn đã mất đi tại các vùng đất bị trồng trọt quá mức; tăng năng suất và duy trì sự phát triển bền vững, trong khi lại giúp giảm lượng phân bón, thuốc trừ sâu và nước tưới. Việc chăm sóc Đất Mẹ cũng trong khi nâng cao lợi nhuận đã trở nên ít áp lực hơn. Sử dụng Bioferti sẽ giảm bớt việc bón phân, sới đất, hoặc học những kỹ năng trồng trọt phức tạp. Hữu hiệu cho mọi cánh đồng, các loại cỏ và cũng như các loại cây ngũ cốc. Bioferti đã được chế tạo, thử nghiệm, và chứng thực bởi các nhà nông học và hiện đang được sử dụng tại hơn 30 quốc gia trong 6 vùng lục địa. 

Bioferti đã mất hơn 10 năm trong việc ứng dụng, cũng như việc nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bởi nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, bao gồm trường Đại Học Tiểu Bang Michigan của Hoa Kỳ. Hàng ngàn kết quả thử nghiệm từ các nông dân trên toàn cầu cho thấy rằng Bioferti giúp sản lượng tăng 20-400%. 

Bioferti là một sản phẩm siêu cô đặc chứa hơn 30 loại siêu vi sinh vật cực tốt được thu thập từ những vùng đất màu mở trong khu rừng Amazon, và vùng Kim Tự Tháp. Ý tưởng được dựa trên việc mong muốn biến đất trở lại trạng thái màu mở tự nhiên trước thời kỳ sử dụng các phân bón hóa chất và thuốc trừ sâu. 

Những cậy trồng khỏe mạnh hơn, cứng cáp hơn sẽ có sức đề kháng với môi trường tốt hơn, như nhiệt độ khắc nghiệt, hạn hán, bệnh tật hoặc côn trùng. Rau, củ và quả sẽ nhiều dinh dưỡng hơn, màu sắc hơn, và ngon hơn. Chu kỳ sống của chúng sẽ lâu hơn, người tiêu dùng sẽ bị cuốn hút hơn bởi mức giá hợp lý. 

Bioferti tạo nên đất đai hạnh phúc khỏe mạnh. 

– Tăng năng suất rõ rệt – 20-25+% 

– Giảm lượng phân bón khoảng 50-100% 

– Giảm lượng thuốc trừ sâu 

– Giảm nước tưới – tiết kiệm ít nhất là 20% 

– Dễ sử dụng 

– Tăng khả năng trao đổi điện tích Cat-ion 

– Giảm tác hại của côn trùng, vi khuẩn có hại, và giun tròn 

– Giảm ảnh hưởng xấu lên môi trường 

– Tăng lượng dinh dưỡng của cây trồng 

– Tăng khả năng quang hợp của cây 

– Tăng sự phân hủy chất hữu cơ và giảm sự thối rữa 

– Giúp bộ rễ lan sâu hơn, phát triển hơn, và làm thân cây dày hơn, chắc hơn, giúp cây tăng khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt, như hạn hán, giông bão, và sâu bệnh 

– Tăng khả năng sản xuất lương thực để cung cấp cho dân số càng lúc càng tăng 

 Giảm chi phí lương thực bằng cách giúp nông dân tăng doanh thu (năng suất) trong khi giảm chi phí (như phân bón, nước, và thuốc trừ sâu) 

– Tăng mức dinh dưỡng bằng cách tạo ra những vụ mùa tốt hơn và ít sâu bệnh – Tăng sức sống của cây trồng (nhờ lượng đường thực vật cao hơn) 

– Tăng hương vị và chất lượng cây trồng 

– Phát triển kinh tế bằng cách giúp nông dân tăng thu nhập 

– Hồi sinh đất trồng theo cách sinh học 

– Sản phẩm Bioferti sẽ “ăn” các phân bón còn dư, thuốc trừ sâu, và các chất độc khác trong đất 

– Hồi sinh nguồn nước theo cách sinh học – thông qua việc giảm thất thoát nước, và giảm lượng nitrates và phosphates trong nước 

– Giảm bớt sự biến đổi khí hậu 

– bằng việc giảm bớt phân bón hóa học và thuốc trừ sâu; tăng năng suất trên diện tích đất trồng hiện có, giảm nhu cầu phá rừng để lấy đất trồng trọt

You are currently viewing BIOFERTI Phân bón hữu cơ vi sinh BIOFERTI – HOẠCH ĐỊNH CỦA THIÊN NHIÊN