Dòng sản phẩm Bioferti XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước.

Dòng sản phẩm Bioferti XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước.

Trong việc phát triển ngành nông nghiệp hiện đại, Bioferti không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm về phân bón hữu cơ từ dòng sản phẩm có chứng nhận hữu cơ của Hoa Kỳ đến các dòng sản phẩm phân bón bổ sung nguồn dinh dưỡng cao cho từng loại cây trồng giúp cải tạo đất, tăng sự phát triển của bộ rễ, bảo vệ nguồn nước, tăng năng suất cho cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cho quả to, thơm hơn, ngon ngọt hơn. Bioferti hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm Bioferti Suma Organic XS4, Bioferti Suma Organic XS6 và Bioferti Suma Organic XS12 được sản xuất bằng việc sử dụng công nghệ nông nghiệp độc quyền kết hợp nguồn dinh dưỡng hữu cơ dạng hạt tan chậm và vi sinh có lợi độc quyền cho việc bón rễ. Sản phẩm thích hợp áp dụng cho từng giai đoạn phát triển của các loại cây trồng.

Dòng sản phẩm Bioferti XS không chỉ được đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng đặt biệt là nguồn Phốt pho hữu hiệu từ thiên nhiên cho các loại cây trồng trong suốt mùa vụ; mà còn được đánh giá cao khi được kết hợp với công nghệ mới Silicate hữu cơ là chìa khóa vàng cho công nghiệp trồng lúa nước. Silicate hữu cơ giúp đất trồng được cải thiện và giảm thiểu căn thẳng tối đa. Silicate hữu cơ tương tác hóa học tốt với những phức chất hữu cơ khó tan trong đất trồng giúp rễ cây hấp thụ tốt nhất dinh dưỡng đầu vào trong thời kỳ tăng trưởng. Trong thời kỳ ra hoa và đậu quả, silicate hữu cơ tương tác với các chất hữu cơ khác giúp quá trình ra hoa tươi lâu, tỉ lệ đậu quả cao, cho quả thơm và ngon ngọt.

Dòng sản phẩm Bioferti XS không chỉ dừng lại ở công nghệ cung cấp dưỡng chất hữu cơ đặc biệt là dinh dưỡng Phốt pho hữu hiệu cho các loại cây trồng nhất là các hạt giống cao sản (giá trị hạt giống luôn đạt tiêu chuẩn), mà còn cung cấp nguồn vi sinh độc quyền giúp cải tạo đất canh tác. Khi các vi sinh được kích hoạt và tiếp xúc với đất trồng, chúng sử dụng nguồn dinh dưỡng vốn có trong sản phẩm và dinh dưỡng còn lại trong đất trồng để giúp chúng phát triển thành các quần thể nông nghiệp. Các vi sinh này thông thường tập trung nhiều vào đất trồng xung quanh vùng rễ giúp đất trở nên tơi xốp, giữ được nước, tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển dinh dưỡng của bộ rễ. Sản phẩm giúp ngăn chặng tốt nhất sự rửa trôi và sói mòn của đất trồng.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

  • Sản phẩm được sử dụng độc lập; và để có được năng suất cao cần kết hợp với các sản phẩm đồng hành khác của Bioferti.
  • Cung cấp nguồn thức ăn sinh học đặt biệt là Phốt pho hữu hiệu, tạo năng lượng lành mạnh cho vi sinh vật trong đất.
  • Giúp đất trồng trở nên tơi xốp và tăng quần thể vi sinh có ích trong việc cải tạo đất trồng.
  • Tăng khả năng giữ nước ở đất trồng và cây trồng.
  • Giảm sự rửa trôi dinh dưỡng và xói mòn của đất trồng.
  • Khả năng ra hoa lâu tàn và sai quả đối với cây ăn trái và cây hoa màu.
  • Trong công nghiệp lúa nước, Phốt pho hữu hiệu giúp hạt giống luôn đạt giá trị dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Kích thích sự phát triển của cây trồng và giúp tăng năng suất cho các mùa vụ.
  • Giúp gia tăng chất hữu cơ giúp đất khỏe và cây trồng cứng cáp.

*** Bioferti tự hào là bạn đồng hành của nhà nông, Bioferti phát triển ngành nông nghiệp bền vững giúp cân bằng hệ sinh thái vốn có của hành tinh xanh***

You are currently viewing Dòng sản phẩm Bioferti XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước.