Phân hữu cơ cao cấp Bioferti USA

BioFerti™ được thành lập dựa trên phương châm cuộc sống và con người liên gắng liền với đất canh tác. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, và nông nghiệp carbon, đây được xem là niềm tin và hoạt động của chúng tôi. Với quyết tâm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã phát triển và chọn lọc những đối mới đã được chứng minh trong ngành công nghiệp phục hồi. Với niềm tin vào chiến lược trồng trọt gắn kết với thiên nhiên, hay con gọi là “công nghệ trồng trọt từ vi sinh và hữu cơ.” Chúng tôi rất cảm ơn sự thấu hiểu và tin tưởng của bạn trong việc cùng tìm hiểu về kỹ thuật trồng trọt tiến tiến nhất của chúng tôi.
Một khoảng trời trong xanh, những vệt nắng xuyên qua nhánh lá, cỏ cây tươi xanh, một màu xanh của sự thanh bình phủ khắp mọi nơi. Viễn cảnh ấy thật tươi đẹp. Sự thật là, đất đang ngày trở nên chai sạn, nguồn nước không còn sạch, cây trái chứa nhiều độc tố, giá trị dinh dưỡng thấp. Con người sống trong nổi sợ về sức khỏe bệnh tậc. Tấc cả là do thói quen canh tác không đúng cách của nền nông nghiệp xưa củ. Với việc phụ thuộc nhiều vào phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, lâu dần tích tụ độc tố đã tác động bất lợi đối với sức khỏe con người, môi trường, chất lượng đất, cùng với đời sống thực vật và động vật.
Sứ mệnh của Bioferti là hồi sinh những mãnh đất cằn cổi trở nên khỏe mạnh. Sứ mệnh của Bioferti là nuôi dưỡng, những mãnh vườn với nhiều rau ngon, quả ngọt đầy giá trị dinh dưỡng. Và tại sao Bioferti lại khác biệt?
Thông qua nhiều nghiên cứu thực tế, Bioferti đã đưa ra một công thức phân xanh hữu cơ gần gủi với môi trường, con người và động vật.
Phân xanh hữu cơ Bioferti tích hợp đầy đủ vitamin, khoáng chất, và các thành phần kích thích sinh học hữu cơ thực vật. Là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho đất trồng và cây trồng. Ngay khi được bón vào đất, các chất hữu cơ được hấp thụ ngay lập tức. Thiết lập sự phát triển nhanh chống tăng khối lượng rễ lên đến 200% giúp giữ đất tại chỗ và chống xói mòn đất. Nước được giữ lại mà không chảy vào ao hồ. Bioferti hoạt động bằng cách tạo ra một vòng cộng sinh giữa đất trồng, cây trồng và những vi sinh vùng rễ để nguồn dinh dưỡng tự sinh, vi sinh vật đất được nhân rộng, cây trồng sẽ nhận đầy đủ dinh dưỡng trong mọi giai đoạn phát triển, và tự thân chúng sinh ra kháng thể chống lại các tác nhân gây hại một cách dễ dàng.
Nói cách khác.
Bio phơ đì tạo ra công nghệ tái sinh vi sinh.
Bio phơ đì thân thiện với môi trường.
Tạo ra chu trình cộng sinh.
Tăng năng suất cây trồng.
Cây trái to hơn, khỏe hơn, lớn nhanh hơn.
Tăng sinh khối bộ rễ.
Bio phơ đì trả lại đất hàng tỉ vi khuẩn có lợi.
Bioferti giúp cây trồng hấp thụ và chuyển hóa dễ dàng ni tơ trong không khí thành đạm.
Đồng thời mỡ rộng các lỗ khí không trên bề mặt lá cây. Thúc đẩy quá trình quang hợp, hấp thụ khí CO2 từ mặt trời và thảy ra khí oxi giúp môi trường trong sạch.
Chất tiết ra từ cây là nguồn thức ăn cho vi sinh vật.
Ngược lại, vi sinh vật cung cấp dinh dưỡng nuôi cây.
Bioferti mang lại giá trị cao cho nhà nông không chỉ giúp cây trồng tăng trưởng tốt mà còn giúp cây trồng tăng khả năng tự kháng lại các tác nhân gây bệnh khác từ môi trường và các tác nhân gây hại.
Bioferti hoạt động trên mãnh vườn nhà bạn hay trên những cánh đồng rộng lớn. Bioferti hoạt động khắp mọi nơi.

Sử dụng phân bón hóa học
• Đất khô cằn, chứa nhiều độc tố.
• Đất mặn dinh dưỡng bị rữa trôi, không hấp thu cabon
• Đất yếm khí không giữ nước, hệ vi sinh vật trong đất bị suy thoái
• Sức kháng bệnh yếu, dễ bị sâu bọ tấng công. Tăng nhu cầu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
• Năng suất thấp, cây trái èo ọt, hàm lượng dinh dưỡng thấp.

Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Bioferti
• Kết cấu đất khỏe, đầy dinh dưỡng
• Trung hòa độ mặn, tăng hàm lượng dưỡng chất, tăng khả năng chuyển hóa carbon
• Đất thoáng khi, giữ nước tốt và tăng cường hệ vi sinh vật đất
• Tăng khả năng kháng bệnh và các tác nhân gây hại, giảm nhu cầu thuốc bảo vệ thực vật
• Năng suất cao, trái cây và rau củ quả xanh tươi, ngon ngọt hơn, bỗ dưỡng hơn.

Để biết thêm chi tiết quý vị vào trang https://vinatech.bioferti.com
Chân thành cảm ơn.

Công ty độc quyền phân phối tại Việt nam và Lào , Campuchia là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt nam , trụ sở chính Tân quang , Văn lâm , Hưng Yên