Sản Phẩm Bioferti Kiểm Soát Côn Trùng Thân Cứng Và Thân Mềm

Bioferti™ được xem là sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh được thiết kế để tăng cường khả năng miễn dịch của thực vật xung quanh vùng rễ, thân, và lá. Sản phẩm tổng hợp lượng vi sinh đứng đầu trong việc cô lập sự hoạt động của các loại côn trùng và bọ cánh cứng hại mùa màn. Vi sinh có nhiệm vụ diệt ấu trùng của các loại bọ cánh cứng từ giai đoạn đầu còn nằm trong lòng đất. Sản phẩm còn chứa các loại nấm có gốc diệt sâu bọ sinh học kiểm soát các loài côn trùng tấn công vào cây trồng. Sản phẩm được phun xịt cho việc ngăn ngừa sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng trong giai đoạn cây tăng trưởng, ra hoa, và kết quả. 

Các loại nấm khi tiếp xúc với thân, lá, và hoa sẽ trở thành nhũ tương bán trên bề mặt. Khi sâu bọ đang bám ở thân, cành, lá, hoa, và quả sẽ mất khả năng bám và rơi xuống mặt đất. Chất nhũ tương nấm này đồng thời cũng làm vô hiệu lực khả năng tìm kiếm thức ăn của sâu bọ. Các loại bọ cánh cứng và bọ gây hại khi tiếp xúc vào nhũ tương này đồng thời cũng vô hiệu hóa khả năng sinh sản và tăng trưởng của chúng. Nhũ tương nấm thực hiện vai trò ký sinh của mình vào các côn trùng và bọ cánh cứng thông qua lớp biểu bì và tiêu diệt côn trùng trong vài ngày và vô hiệu toàn bộ hệ giáp sát. 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM ĐỐI VỚI BỌ CÁNH CỨNG NHẬT BẢN: 

Sản phẩm tác động trực tiếp vào cấu trúc bộ xương ngoài của bọ cánh cứng Nhật bản và sâu keo mùa thu từ giai đoạn ấu trùng đến giai đoạn trưởng thành. Vì trong sản phẩm có chứa các chủng vi sinh đặc biệt và độc quyền giúp can thiệp phòng chống sâu bệnh hợp lý và an toàn hơn so với sử dụng các sản phẩm hoá học trên thị trường. Các chủng vi sinh độc quyền trong sản phẩm thực hiện việc phân huỷ tế bào tăng trưởng và phát triển của các côn trùng gây hại. 

Các chủng nấm độc quyền trong sản phẩm thực hiện vai trò ký sinh trên thân và các đốt sống của các côn trùng và sâu thân mềm khiến chúng mất khả năng vận động và mất dần sự sống – đây được xem là thuốc bảo vệ thực vật đến từ thiên nhiên và an toàn cho nhà nông. Bioferti http://bioferti.com/ tổng hợp đầy đủ những vi sinh độc quyền và dưỡng chất tự nhiên giúp tăng cường hệ sinh thái của đất trồng và kiểm soát tấn công tự nhiên nhiều loại côn trùng thân mềm như sau: Cỏ linh lăng, rầy thân mềm, bướm đêm, sâu keo mùa thu, bọ bữa củi, bọ rùa, châu chấu, bọ đen cánh cứng, sâu đục lá, sâu bắp cải, sâu đục quả, sâu róm, bọ đen đục lá cây ngủ cốc, sâu chít, bọ đục quả cà phê, bướm đốm đêm, bọ đục thân của khoai tây, bọ ngô, bọ đục thân dưa quả dây leo, bọ cánh cứng Tussock, Ruồi Emarald, Ruồi đục luỗng trái, nấm ký sinh, châu chấu thông thường, ruồi trắng nhà kính, sâu tơ, bọ cánh cứng Nhật Bản, bọ Lygus, rệp sáp, bọ đậu, bọ ve, rầy nâu, đuông cọ đỏ, ruồi bờ, sâu đục thân, bọ xít, mọt rễ dâu, mối, bọ trĩ, đom đóm, ruồi trắng, và bọ xít trắng. 

Liên hệ: Phân phối độc quyền tại Việt Nam: vinatech.hy@gmail.com 
 For international: info@bioferti.com Website: http://bioferti.com/ 

Công ty độc quyền phân phối tại Việt nam và Lào , Campuchia là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt nam , trụ sở chính Tân quang , Văn lâm , Hưng Yên 

 Chân thành cảm ơn. 

 
 

Leave a Reply