BioFerti-HOME-banner
BioFerti-HOME-banner1
BioFerti-HOME-banner2
BioFerti-HOME-banner3
previous arrow
next arrow

Giới Thiệu

Công ty Vinatech luôn không ngừng hoàn thiện các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ với tiêu chí phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam và trong khối khu vực Đông Nam Á (ASEAN). Việc hợp tác và làm đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ của Bioferti từ Hoa Kỳ nhằm phát triển vật tư nông nghiệp hữu cơ và mang công nghệ sinh học tiên tiến cho nhà nông trong nước và khu vực để đạt được các lợi ích như:

 • Cải tạo đất canh tác/đất trồng trọt tơi xốp và màu mỡ
 • Điều hòa vòng tuần hoàn của cố định đạm, phân giải phốt pho hữu hiệu, phân giải lân hữu hiệu, và tăng vòng tuần hoàn carbon
 • Thúc đẩy quá trinh trao đổi chất ở cây trồng từ hấp thụ dinh dưỡng từ bộ rễ và quang hợp từ bộ lá
 • Tăng khả năng giữ nước, hấp thụ nước, và thoát nước trên đất canh tác/đất trồng trọt và cây trồng
 • Cân bằng dinh dưỡng đất canh tác/đất trồng hạn chế tối đa sự rửa trôi, nhiễm phèn, nhiễm mặn, và ô nhiễm kim loại nặng
 • Tối đa khả năng ra lá, ra hoa, và đậu quả của các loại cây trồng
 • Tăng sức đề kháng tự nhiên cho cây trồng trước các tác nhận gây hại từ tuyến trùng, nấm ở rễ, nấm ở thân lá, và sâu côn trùng gây hại ở các thời kỳ.
 • Giúp nhà nông đạt năng suất cao trong các mùa vụ canh tác
 • Mang sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch, đạt tiêu chuẩn, và an toàn cho người tiêu dùng

Công ty Vinatech phối hợp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Bioferti thúc đẩy ngành công nghệ sinh học và ngành nông nghiệp hữu cơ bền vững của nước nhà và vươn tầm nông nghiệp thế giới

BioFerti và ngành công nghiệp

BioFerti™ được thành lập dựa trên phương châm cuộc sống và con người liên gắng liền với đất canh tác. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, và nông nghiệp carbon, đây được xem là niềm tin và hoạt động của chúng tôi. Với quyết tâm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã phát triển và chọn lọc những đối mới đã được chứng minh trong ngành công nghiệp phục hồi. Với niềm tin vào chiến lược trồng trọt gắn kết với thiên nhiên, hay con gọi là “công nghệ trồng trọt từ vi sinh và hữu cơ.” Chúng tôi rất cảm ơn sự thấu hiểu và tin tưởng của bạn trong việc cùng tìm hiểu về kỹ thuật trồng trọt tiến tiến nhất của chúng tôi.

LỢI ÍCH CỦA

BIOFERTI

VÒNG CỘNG SINH BIOFERTI

Tại BioFerti, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong ngành phân bón hữu cơ và chất cải tạo đất, và nhiều dòng sản phẩm khác mà chúng tôi sản xuất cho các ngành nông nghiệp trồng trọt khác nhau. Khách hàng của Bioferti cũng sẽ rất vui khi biết rằng, ở mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn tập trung giảm chi phí về mức thấp nhất có thể đem đến thị trường những sản phẩm với giá thành phải chăng, hợp lí nhất có thể.

Với hai tiêu chí tên – Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Phải Chăng, BioFerti đã và đang tiếp tục cung cấp phân bón 100% hữu cơ và các sản phẩm cải tạo đất với chất lượng cao nhất cho các khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.

SẢN PHẨM

Bioferti Organic Probiotic NEMA™ được đánh giá là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hữu cơ sinh học tổng hợp khả năng cung cấp dinh dưỡng và sức đề kháng cho đất và cây trồng.

được đánh giá là sản phẩm bỗ sung dinh dưỡng hữu cơ vi sinh tổng hợp khả năng tăng dinh dưỡng và sức đề kháng cho đất và cây trồng.. Sản phẩm cung cấp các chuỗi vi sinh có lợi khi được áp dụng vào cây trồng và đất trồng chúng thực hiện chức năng phá vỡ liên kết mãn bám của các cây mầm bệnh bằng các sợi vi trắng.

Sản phẩm được được sản xuất dựa trên nhu cầu cung cấp những vi sinh có lợi nhất tập trung ở bộ rễ và thân của cây trồng thực hiện đồng thời chức năng phân huỷ và phân giải các chất dinh dưỡng trong đất và giúp cây trồng hấp thụ tốt nhất; thực hiện khả năng kích thích quang hợp ở bộ lá.

Sản phẩm đồng thời hỗ trợ xây dựng và tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên cho cây trồng, giúp cây trồng tự đối kháng lại các loại côn trùng (thân cứng và thân mềm) gây hại ở các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường bằng cả chủng vi sinh độc quyền

Đặc điểm nổi bậc của Bioferti Organic Max™ không chỉ ở chỗ mang dinh đưỡng lành mạnh cho cây trồng và đất trồng mà còn mang lại sự tăng trưởng hoàn thiện cho cây trồng ở từng giai đoạn. Đây cũng là một trong những sản phẩm mang giá trị cao cho nhà nông không chỉ giúp cây trồng tăng trưởng tốt mà còn giúp cây trồng tăng khả năng tự kháng lại các tác nhân gây bệnh khác từ môi trường và côn trùng gây hại.

Bioferti™ Organic Probiotic SL™ hoạt động theo cơ chế cung cấp dinh dưỡng ngay lập tức cho cây trồng qua các giai đoạn tăng trưởng, đồng thời hoạt động của các vi sinh vật giúp duy trì hiệu quả canh tác bền vững. Các chủng vi sinh vật trong sản phẩm đều được đặc biệt chọn lọc, đảm bảo khả năng thích ứng tốt với nhiều môi trường đất và khả năng chống chịu các điều kiện khắc nghiệt cao.

Phân bón hữu cơ vi sinh dạng hạt tan chậm bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng đa-trung-vi lượng giúp đảm bảo dinh dưỡng được bổ sung ổn định, đúng lúc và kéo dài xuyên suốt mùa vụ.

Phân   vi   sinh   100%   hữu   cơ   với nguồn dinh dưỡng giúp tăng cường sức  tăng  trưởng  ở  cây  trồng,  giúp kích  thích  sự  phát  triển  của  bộ  rễ, tăng   khả   năng   hấp   thu   và   vận chuyển chất dinh dưỡng, tăng năng suất mùa vụ.

Phân bón với công thức kết hợp các vi sinh có lợi và nguồn dinh dưỡng hữu cơ cao bao gồm các hoạt chất sinh học, cacbon hữu cơ, và dinh dưỡng vi lượng được pha trộn với urê, phủ lưu huỳnh và phủ polymer.

Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng từ từ, ổn định đến 10-12 tuần.

Phân bón dạng hạt bổ sung nguồn dinh dưỡng 100% hữu cơ. Giúp cải tạo đất trở nên màu mỡ, chứa nhiều dinh dưỡng cho cây và kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi trong đất. Cải thiện khả năng lọc và giữ nước cho đất, ngăn chặn sự rửa trôi, bảo tồn nguồn dinh dưỡng cho cây trồng.

SUMA ORGANIC QG4 còn giúp kích thích các hoạt động sinh hóa trong đất, cải tạo đất và kiểm soát xói mòn. Đất màu mỡ sẽ là môi trường tuyệt vời hỗ trợ cây trồng tăng trưởng tối đa và kích thích hệ vi sinh vật trong đất phát triển, tăng khả năng hấp thu và vận chuyển chất dinh dưỡng, từ đó tăng năng suất mùa vụ.

Phân 100% hữu cơ với nguồn dinh dưỡng được bổ sung thêm các hoạt chất kích thích tăng trưởng tự nhiên như auxins, humic axit, vitamins và amino axit có tác dụng rất hiệu quả về mặt sinh lý ở cây trồng: giúp cây cứng khỏe, chống chịu hạn hán/nhiệt tốt và tăng trưởng mạnh, từ đó tăng năng suất mùa vụ.

SUMA ORGANIC QG10 là phân bón dạng hạt lý tưởng, chứa đến 5 nguồn cung cấp Nitơ đa dạng (urê, amoni sulfat, urê bọc lưu huỳnh, phân ủ gia cầm, bùn thải hữu cơ)

Phân bón có nguồn dinh dưỡng hữu cơ không những đáng tin cậy hơn phân bón vô cơ mà còn an toàn hơn cho nguồn nước và kết cấu đất của chúng ta. Hơn nữa, dinh dưỡng hữu cơ cho phép cây hấp thu dễ dàng hơn và củng cố sức đề kháng giúp cây giữ nước tốt, chịu nhiệt tốt.

Kết hợp với nguồn đạm hữu cơ dồi dào, SUMA ORGANIC NV giúp đất tăng khả năng giữ nước, thanh lọc các yếu tố độc hại, trung hòa độ mặn. Tăng cường sức khỏe cây trồng giúp cây chống chịu nhiều bệnh hại và thời tiết bất lợi. Giảm sự phụ thuộc vào phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.

SUMA ORGANIC NV là sản phẩm phù hợp áp dụng cho tất cả các loại cây trồng.

Sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao với đầy đủ các vitamin, amino axit, đạm quý, cac-bon hữu cơ, enzyme tổng hợp thực vật dưới đáy biển, khoáng chất cùng các chất dinh dưỡng khác bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, mang đến sự khỏe mạnh, giúp cây trồng tăng trưởng toàn diện từ giai đoạn đâm chồi đến giai đoạn ra hoa đậu quả.

Nguồn dinh dưỡng khai thác từ thiên nhiên giúp tăng hiệu quả hấp thu tốt hơn nhiều so với các nguồn hữu cơ khác.

SUMA ORGANIC QGPre là phân bón dạng hạt khuyến khích sử dụng để diệt cỏ và ngăn chặn sự hình thành cỏ, đồng thời cung cấp nguồn đạm đa dạng cho cây trồng (urê, amoni sulfat, urê bọc lưu huỳnh, phân ủ gia cầm, bùn thải hữu cơ).

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đất trồng là nhân tố căn bản và quan trọng đem lại lợi nhuận và sự bền vững cho ngành nông nghiệp. Những chất hữu cơ và các thành phần dinh dưỡng quan trọng thường bị phá vỡ và cạn kiệt hoặc biến chất bởi tình trạng xói mòn, sử dụng thuốc trừ sâu quá liều và trở thành hậu quả của các hoạt động canh tác không bền vững.

Chúng tôi khai thác công nghệ tự nhiên để đưa ra các giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại. Với phương thức hoạt động độc đáo, công thức vi sinh của chúng tôi được giữ lại trong các chất kích thích sinh học hữu cơ mà chúng bổ sung cho nhau để thúc đẩy chất lượng đất, sức khoẻ thực vật và khả năng sinh sản.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

 • Kích hoạt đam chồi và nẩy mầm nhanh
 • Gia tăng tỷ lệ nẩy mầm
 • Tăng sinh khối gốc và cấu trúc cây bền vững
 • Giúp cây tăng trưởng mạnh
 • Giảm sốc trong việc cấy ghép cây con
 • Tăng sức sống cho cây bằng cách tạo ra các đề kháng với những ảnh hưởng của sự căng thẳng sinh học và các kháng thể không lành mạnh.
 • Tăng khả năng tổng hợp chất diệp lục
 • Tăng hiêu quả trong việc ươm trồng cây giống
 • Giảm thiểu tối đa việc sử dụng phân bón truyền thống
 • Tăng cường sự hấp thụ của phân bón, hoạt động hóa học, và cải tạo đất trồng
 • Giữ lại dinh dưỡng cho đất.
 • Cải thiện hấp thu chất dinh dưỡng, đặc biệt là phốt pho, lưu huỳnh và nitơ.
 • Giảm nhu cầu phân bón nitơ.
 • Hòa tan khoáng chất.
 • Cải tạo cấu trúc đất.
 • Kích thích hoạt động sinh học đất.
 • Hoạt động như một kho chứa của Nito, Photpho, Lưu Huỳnh, và Kẽm.
 • Nâng cao năng lực giữ nước để chống hạn hán tốt hơn và giảm mức tiêu thụ nước.
 • Tăng cường các dưỡng chất hữu cơ.
 • Chuyển hóa các nguồn dinh dưỡng khó hấp thụ thành dễ dàng hấp thụ hơn cho cây trồng.
 • Cân bằng độ pH của đất từ tính kiềm và tính axit.
 • Xử lý chất phóng xạ và những chất độc hại trong đất.
 • Phân giải hỗn hợp kim loại nặng trong đất trồng.
 • Hoạt động như một chất xúc tác trong đất trồng giúp cây tăng khả năng hấp thụ và phân giải các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng khỏe mạnh và nâng cao chu kỳ sống.
 • Tăng cường nồng độ BRIX
 • Với nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên giúp trái cây ngọt hơn.
 • Giúp cho cây hoa xum xuê.
 • Giữ cho hoa tươi lâu hơn đối với công nghiệp trồng hoa xuất khẩu.

VI SINH VẬT CỦA CHÚNG TÔI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

VI SINH VẬT TRONG NÔNG NGHIỆP

Các vi sinh vật có quan hệ cộng sinh với tự nhiên. Trên thực tế, vi khuẩn tìm thấy trong khu vực quanh hệ thống rễ của thực vật là lớn hơn so với những khu vực đất khác. Những vi sinh vật này đóng một vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ, cũng như duy trì và trả lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất nhằm tăng khả năng cung cấp lượng chất dinh dưỡng cho thực vật. Do đó, các vi sinh vật sản xuất hiệu quả một loạt các chất để thúc đẩy tăng trưởng thực vật và tăng sản lượng.

Các sản phẩm BioFerti™ có là sự kết hợp của hơn nhiều loại loài vi sinh vật. Những vi sinh vật được lựa chọn cẩn thận này được tìm thấy trong nhiều môi trường. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

ĐỐI VỚI HỆ SINH THÁI VÀ Y TẾ XÃ HỘI

BioFerti™ chứa các vi sinh vật tự nhiên sẽ giúp giảm cho việc sử dụng phân bón hóa học. Điều này không chỉ làm giảm chi phí, mà nó còn phục hồi hiệu quả và nâng cao chất lượng đất. Bên cạnh đa dạng sinh học, BioFerti™ làm giảm đáng kể các hợp chất hóa học độc hại còn lại trong đất, do đó tăng cường độ màu mỡ của đất. BioFerti™ là sản phẩm hữu cơ, thân thiện với đất trồng và hệ sinh thái. Chúng không độc hại và an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em, người lớn, vật nuôi và gia súc.

Người nông dân thường tìm kiếm đất có hàm lượng chất hữu cơ cao. Chất hữu cơ trong đất và các sinh vật sống trong rất quan trọng đối với nhiều quá trình sinh hóa diễn ra trong đất. Nó giúp cung cấp sản lượng cây trồng cao và giảm chi phí đầu vào. Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi mang đến vi sinh vật đóng góp vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ để tạo ra chất dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây trồng. Đất canh tác đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình làm tăng dinh dưỡng và nước cung cấp cho các chu trình phát triển của cây để tăng năng suất nông nghiệp.

Một trong những hoạt động chủ yếu của vi sinh vật là quá trình phát triển và tái sản xuất. Ban đầu, các chất kích thích sinh học hữu cơ mang tính ổn định, hệ thống rễ và các chất thải thực vật sẽ giúp nuôi dưỡng và duy trì sự sống của các vi sinh vật trong đất. Ngược lại, các vi sinh vật sẽ giúp tăng cường cấu trúc đất, kiểm soát cấu trúc quần thể vi sinh có lợi và có hại cho năng suất, thúc đẩy quá trình tạo chất dinh dưỡng, chất hữu cơ, nâng cáo sức khỏe cây trồng thông qua các hoạt động phân hủy rác thải thực vật (Trích dẫn từ www.fao.org)

VI SINH VẬT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐẤT TRỒNG KHỎE MẠNH MÀU MỠ

Khi cây chết, lá rơi xuống bề mặt đất, nơi các vi sinh vật có thể phân hủy và làm hư mô thực vật. Chất hữu cơ sau đó được sử dụng như một nguồn năng lượng cho vi sinh vật, chúng sử dụng để sinh trưởng và tăng quần thể vi sinh trong đất. Những sinh vật này sử dụng các chất tiêu hóa dễ dàng (như đường đơn và carbohydrate) được tìm thấy trong bã thực vật, để lại các chất khó tiêu hóa (như chất béo và chất sáp). Chất hữu cơ bỏ lại này không dễ bị phân hủy, và tồn tại trong đất.Các vi sinh vật tạo ra các hoạt động như một chất keo, chủ yếu giữ các hạt đất nguyên sinh (cát, bùn, đất sét) để tạo ra các hỗn hợp – thương được gọi là ‘hạt đất – soil peds’. Những sinh vật này và các chất kích thích sinh học hữu cơ giúp hỗ trợ sự phát triển của đất và tạo ra những khu vực đất màu mỡ hơn, cũng giúp đất hấp thụ và giữ ẩm, điều đó có nghĩa là giúp nhà nông giảm nhu cầu tưới tiêu, cung cấp lượng chất dinh dưỡng có sẵn trong đất cho phép cây tăng trưởng cân bằng và khỏe mạnh.

CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT TỪ THIÊN NHIÊN

 • BioFerti™ cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ, các khoáng chất, và vitamin đến từ thiên nhiên.
 • BioFerti™ chứa 100% nguồn vitamin và khoáng chất thích hợp sử dụ cho tất cả các loại cây trồng mà không cần phân hủy từ hóa chất hoặc các sản phẩm được phân hủy từ rác và chất thải.
 • BioFerti™ là sản phẩm mong được cho việc bổ sung và cải tạo đất trồng màu mỡ.
 • Nguồn dinh dưỡng đến từ thiên nhiên giúp cho cây ăn trĩu quả và ngon ngot; cây bắp cải cuốn chắt lá to; cây hoa xum xuê khi thu hoạch; và hệ thống rễ trở nên mạnh và khỏe hơn.

BẢNG HỆ THỐNG CÁC YẾU TỐ DINH DƯỠNG

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các nguồn dinh dưỡng bao gồm ngồn dinh dưỡng đa lượng (Nitơ, Phốt Pho, Kali), nguồn dinh dưỡng trung lượng (Magie, Lưu Huỳnh, Can-xi,) và nguồn dinh dưỡng vi lượng (Boron, Lục Nhạt, Mangan, Sắt, Niken, Đồng, Kẽm, Chì) và nguồn phi khoáng chất (Hydro, Than, Oxi ) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là quan trọng như vậy.

LỢI ÍCH CỦA BIOFERTI™?

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC​

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các nguồn dinh dưỡng bao gồm ngồn dinh dưỡng đa lượng (Nitơ, Phốt Pho, Kali), nguồn dinh dưỡng trung lượng (Magie, Lưu Huỳnh, Can-xi,) và nguồn dinh dưỡng vi lượng (Boron, Lục Nhạt, Mangan, Sắt, Niken, Đồng, Kẽm, Chì) và nguồn phi khoáng chất (Hydro, Than, Oxi ) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là quan trọng như vậy.

Tạo Nội Tiết Tố Thực Vật – Giảm độ mặn trong đất – BioFerti là một chất tăng cường sinh học được sử dụng để giảm tác động của độ mặn của đất, đó là hàm lượng muối trong đất. Nó đạt được điều này thông qua việc sử dụng vi khuẩn.

Cân bằng độ pH đất– BioFerti™ làm tăng độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt bằng cách cân bằng. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên xốp, do đó cải thiện sự tưới, thấm và thoát nước của đất. Nó đệm độ pH của đất và ngăn ngừa sự mất mát của chất dinh dưỡng thực vật thông qua quá trình lọc sinh học. Các chất kích thích sinh học hữu cơ giúp cải thiện sự kết hợp các hạt đất, làm đất tơi xốp hơn

Khả năng hoại sinh thẩm thấu – các chất hoại sinh sống trên vật chất chết hoặc chất bị phân huỷ. Chúng giúp vi khuẩn trong BioFerti™ cạnh tranh với vi khuẩn đất tự nhiên và các chất kích thích sinh học hữu cơ, cho phép chúng thực hiện tốt các chức năng hoại sinh của chúng.

THỰC HÀNH NITO SINH HỌC:

Có khoảng 90 – 95% Nitơ trong đất có dạng hữu cơ không có trong cây. Hơn nữa, nó là 78% khí quyển của trái đất là nitơ mà không có sẵn để sử dụng thực vật.

BioFerti™ cung cấp các vi khuẩn có lợi có vai trò quan trọng và cần thiết trong chu trình Nitơ.

Đây là quá trình lấy nitơ không sử dụng được ra khỏi không khí và biến nó thành các hợp chất hữu cơ mà thực vật và sinh vật có thể sử dụng.

QUÁ TRÌNH KHOÁNG HÓA VÀ CỐ ĐỊNH HÓA:

Biểu đồ cho biết điều gì sẽ xảy ra khi vật liệu hữu cơ có tỷ lệ C: N cao được thêm vào trong đất. Có 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: quá trình cố định hóa (tỉ lên C:N giảm)

 • Số lượng vi sinh vật tăng dần.
 • Vi sinh vật hấp thu Nitơ (NH4+  ) làm giảm tỉ lệ.
 • Vi sinh vật hấp thu hợp chất Carbon và thải khí Cacbonic.

Giai đoạn 2: Cân bằng khoáng hóa cố định hóa

 • Vi sinh vật hấp thu hầu hết tất cả khí Nito có sẵn.
 • Tiêu thụ tối đa các sản phẩm C và CO2.

Giai đoạn 3: quá trình khoáng hóa (tỉ lệ C:N thấp)

 • Vi sinh vật chết dần.
 • Lượng NH4+   tăng – chuyển từ vi sinh vật sang đất
 • Hợp chất C bị phân hủy – khí Cacbonic thấp.

PHÔT PHÁT HÒA TAN:

Phốt pho là một trong những chất dinh dưỡng chính cần phát triển khỏe mạnh. Thực vật lấy phốt pho từ đất bằng cách hấp thụ từ đất như phốt pho tiểu cấp và thứ cấp. Cây trồng cần được cung cấp đủ lượng phốt pho vì nó rất quan trọng đối với nhiều chu kỳ phát triển bao gồm sự phát triển của rễ, chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng sử dụng được và thực hiện các chức năng chính khác. Thiếu phốt pho gây hại cho cây và cấy sẽ không hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng

BioFerti™ giúp cây trồng nhận được lượng phốt pho cần thiết để phát triển. Sản phẩm của chúng tôi hoàn thành điều này thông qua việc hòa tan phốt pho liên kết trong đất và làm cho nó có thể dễ dàng hấp thụ được bởi cây trồng.

SỰ SẢN SINH CHẤT KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG:

Các vi sinh vật phát triển tăng trưởng thực vật trong BioFerti™ chứa các chất kích thích hữu cơ và các vi sinh vật có lợi mà biến thực vật thành hạt và tăng trưởng cây trồng. Đây là quá trình tạo chất kích thích tăng trưởng.

Chất kích thích tăng trưởng là một chất hữu cơ được tổng hợp trong cơ quan xác định của cây trồng mà có thể chuyển sang các giai đoạn khác, nơi nó gây ra phản ứng sinh hóa, sinh lý và hình thái duy nhất.

Quá trình này tạo cho cây trồng cơ hội được tăng trưởng và năng suất tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

KHẢ NĂNG HOẠI SINH THẨM THẤU:

Khả năng hoại sinh thẩm thấu mô tả khả năng vi sinh trong việc phân hủy các chế phẩm thực vật ở khu vực rễ trong đất, ít nhất là trong khoảng thời gian tăng trưởng của cây trồng.

Khả năng hoại sinh thẩm thấu của BioFerti™ có một vai trò độc đáo, được ứng dụng để cải thiện khả năng hoại sinh mạnh mẽ hơn so với các dòng vi sinh bản địa kém hiệu quả hơn. Thêm vào đó, BioFerti™ có được các chất dinh dưỡng sẵn có và nước bổ sung từ môi trường và đất để thực vật hấp thụ một cách dễ dàng hơn

QUÁ TRÌNH CỐ ĐỊNH HÓA VÀ KHOÁNG HÓA:

Cây có các bộ phận khác nhau chứa nhiều lượng nitơ khác nhau. BioFerti™ cung cấp các vi sinh vật có lợi biểu hiện lượng nitơ trong thực vật hoặc trong các lớp hữu cơ là tỷ lệ cacbon / nitơ (tỷ lệ C: N).

Cố Định Hóa : Khi tỷ lệ C:N của chất hữu cơ được thêm vào cao (tỷ lệ lớn hơn 30: 1), vi sinh vật sẽ cần thêm nitơ từ đất (dạng nitrat hoặc ammonium) hoặc trong không khí (dạng amoniac) để phân hủy cacbon trong chất hữu cơ. Nitơ này sẽ bị cố định (không dùng cho cây trồng) cho đến khi vi sinh vật này chết khi nito được giải phóng

Khoáng Hóa: Khi tỉ lệ C:N giảm chất hữu cơ thấp (tỷ lệ dưới 30: 1), lượng nitơ phong phú được cung cấp qua phân hủy chất hữu cơ để đạt được mức nitơ của sinh vật phân huỷ. Kết quả là, sẽ có một sự phóng thích ròng và xây dựng ni tơ vô cơ trong đất (khoáng hóa)

Khi tỉ lệ giữa Cố đinh hóa và Khoáng hóa càng cân bằng thì thực vật cây trồng càng có khả năng được cung cấp thêm chất dinh dưỡng và tăng sản lượng.

CÂN BẰNG ĐỘ pH:

Chất PH ảnh hưởng nhiều nhất đến sự sẵn có của hầu hết các chất dinh dưỡng cho cây trồng ở cả hai dạng hóa học và độ tan của chất dinh dưỡng trong đất.

BioFerti™ làm tăng độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt bằng cách cân bằng. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên xốp, do đó cải thiện sự tưới, thấm và thoát nước của đất. Đây cũng chính là bộ đệm của độ pH trong đất và ngăn ngừa sự mất mát của chất dinh dưỡng thực vật do rửa trôi. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên màu mỡ, khỏe mạnh, và cải thiện sự kết hợp các hạt chất trong đất.

News

KẾT LUẬN

Sức khoẻ của đất là nền tảng cho nông nghiệp có lợi nhuận và bền vững. Các chất hữu cơ quan trọng và các chất dinh dưỡng thường bị phá hủy, cạn kiệt, hoặc bị mất trong đất do sử dụng quá mức phân bón, xói mòn và trôi chảy do hậu quả của các biện pháp canh tác không bền vững.

Sản phẩm của chúng tôi kết hợp vi khuẩn với chất kích thích sinh học hữu cơ để mang lại chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng của bạn. Các vi khuẩn làm việc để phân hủy chất hữu cơ trong đất để mang nguồn dinh dưỡng đa lượng, trung lượng, và vi lượng có sẵn cho cây trồng. Sự kết hợp của vi khuẩn được sử dụng để làm lợi cho đất bằng cách làm cho nó màu mỡ hơn và cho phép nó để giữ ẩm. Nó cũng cung cấp các hồ chứa cho các chất dinh dưỡng để chúng có thể sẵn sàng cho cây trồng. Cùng với tất cả những lợi ích cho sức khoẻ của đất, nông dân cũng sẽ tiết kiệm chi phí vì không phải mua phân bón truyền thống.

Chúng tôi sử dụng mối quan hệ giữa các vi khuẩn và các chất kích thích sinh học hữu cơ để tạo ra đất lành mạnh mà không bị phân huỷ bởi các loại phân hoá học và thuốc trừ sâu đang cung cấp sự tăng trưởng và năng suất cao nhất cho cây trồng của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp nông dân phát triển đất bằng cách khai thác sức mạnh của thiên nhiên để làm tăng năng suất cây trồng và tạo ra nguồn lương thực bền vững. Chất tăng cường vi sinh vật của chúng tôi được dành riêng để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường mà nó tạo ra và duy trì hệ sinh thái phát triển mạnh nhằm thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh và bền vững.

Phân hữu cơ cao cấp Bioferti USA

BROCHURE

BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_03
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_04
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_05
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_06
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_07
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_08
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_09
BIOFERTI - SUMA - PRODUCTS - 02162021_Page_10
previous arrow
next arrow

Research